Địa chỉ : 142 Trương Vĩnh Ký,P. Tân Sơn Nhì - Tân Phú - TP.HCM

BỘ ẤM CHÉN TRÀ GỖ DỪA

BỘ ẤM CHÉN TRÀ GỖ DỪA

450.000 đ
Cam kết sản phẩm chất lượng

Bộ tách trà hoa mai mỹ nghệ dừa là sản phẩm được rất nhiều người quan tăm hiện nay. Bộ tách trà hoa mai với vẽ đẹp truyền thống kiểu dáng tinh tế sáng tạo mang tính phong thủy mang đến may mắn cho người dùng. Giá lẻ: 450.000

HOTLINE : 08.89.89.79.89

Số lượng:
- +


Bộ bình trà bằng gỗ dừa ngày nay được nhiều người trong giới sành trà tìm đến, bởi khi thưởng thức trà với trà ngon, ai cũng muốn có cho mình một bộ phụ kiện bình trà đẹp, độc, bền. Với chiếc khay trà hình tròn này bạn sẽ thêm tự tin khi tiếp đãi khách quý hay bạn bè, vừa thể hiện sự trọng thị hiếu khách, và sự tinh tế của bản thân.

Sản phẩm ấm trà được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ dừa lâu năm, kích thước nhỏ gọn, chỉ phù hợp uống trà trò chuyện nhâm nhi sáng , phù hợp với bàn tiếp khách có kích thước vừa phải theo quy cách 1 ly trà thủy tinh nên rất hợp trên bàn phòng khách vừa và rộng.

Gỗ dừa được đánh bóng, sơn lót mặt ngoài gốc nuốc để chống trầy xước nhưng đồng thời an toàn sức khỏe hợp vệ sinh , bình trà và cả bộ ly( tách) có màu sắc và vân gỗ dừa tự nhiên của thân cây dừa lâu năm. Chất liệu gỗ dừa có độ bền cao, chịu nhiệt, chống thấm, chịu nước, ít bị trầy xước, đặc biệt càng bóng sáng (lên nước) theo thời gian sử dụng.

Bộ tách trà hoa mai mỹ nghệ dừa là sản phẩm có từ rất lâu trên vùng đất bến tre. Bộ tách trà hoa mai được làm từ gỗ dừa nguyên chất lâu năm, phải trải qua nhiều công đoạn kết hợp với sự tỉ mĩ của người nghệ nhân mới tạo nên sản phẩm đẹp. Bộ tách trà bóng chống trầy xướt và qua quá trình phơi dưới ánh nắng tự nhiên mới tạo ra được sản phẩm bền và có chất lượng.

Bộ tách trà hoa mai mỹ nghệ dừa có  những thiết kế thay đỗi theo thời gian cho ra những sản phẩm bộ tách trà hoa mai phù hợp với yêu cầu của khách hàng.Để tạo ra sản phẩm đẹp chất lượng, tinh tế đòi hỏi người nghệ nhân không ngừng đổi mới kế hợp nhuần nhiễn giữa dĩa gỗ dừa, ly gỗ dừa và bình trà từ dừa các sản phẩm mỹ nghệ này tạo ra nhiều bộ sản phẩm đẹp và lạ cho người sành chơi đồ mỹ nghệ từ dừa.