Địa chỉ : 142 Trương Vĩnh Ký,P. Tân Sơn Nhì - Tân Phú - TP.HCM

COMBO CHÉN, MUỖNG, NĨA GỖ DỪA

COMBO CHÉN, MUỖNG, NĨA GỖ DỪA

98.000 đ
Cam kết sản phẩm chất lượng

Combo chén muỗng, nĩa dùng ăn cơm, nếu dùng trong quán sẽ rất sang trọng và đẹp . Mang nét dân giả mộc mạc, sẩm phẩm không có hóa chất

HOTLINE : 08.89.89.79.89

Số lượng:
- +


Hiện nay sản phẩm đang là sự lựa chọn của nhiều trên thị trường thế giới ẩm thực, Chén gỗ dừa mỹ nghệ và sản phẩm từ gáo dừa dần thay thế các sản phẩm Bát gỗ khác bởi tính ưu việt của sản phẩm, tốt cho sức khỏe thân thiện môi trường vừa sang trọng trong quán ăn vừa đẹp mắt. còn chần chừ gì nữa  mà không thủ trải nghiệm một sản phẩm mới ngay hôm nay.

Chén gỗ dừa mỹ nghệ được tạo ra từ gáo dừa tự nhiên. khi chọn gáo xong sản phẩm sẽ thực hiện gia công qua các công đoạn: chà nhám, đánh bóng, tạo hình và cho ra những sản phẩm đẹp mắt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng hay trong các nhà hang khách sạn.

* Chén ăn bằng chất liệu gỗ dừa được ưa chuộng vì nhẹ, không dẫn nhiệt nên không nóng tay khi ăn, đặc biệt càng sáng bóng theo thời gian sử dụng do "ăn dầu".

* Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ dừa có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, không sợ ẩm mốc hay mối mọt như các loại gỗ dân dụng khác.

- Chất liệu: gáo dừa

- Kích thước: cao 5-6cm, rộng: 10-14cm

- Muỗng, nĩa : dài 18-20cm

Combo chén, muỗng, nĩa 1  bộ dùng trong gia đình, bạn cũng có thể sắm nhiều bộ hơn để trong gia đình cùng sài, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe