Địa chỉ : 142 Trương Vĩnh Ký,P. Tân Sơn Nhì - Tân Phú - TP.HCM

DĨA GỖ DỪA

DĨA GỖ DỪA

100.000 đ
Cam kết sản phẩm chất lượng

Dĩa ăn hình tròn gỗ dừa đơn giản nhưng không kém sang trọng rất phù hợp cho các món ăn nhẹ hoặc đựng salad, trái cây. Sản phẩm an toàn cho sức khoẻ. Bạn đang tìm mua sản phẩm dĩa gỗ dừa mỹ nghệ được làm từ chất liệu gỗ dừa tự

HOTLINE : 08.89.89.79.89

Số lượng:
- +


Dĩa gỗ dừa – Dĩa tròn gỗ dừa 

  • Chất liệu: gỗ dừa, được hoàn thiện bằng dầu dừa

  • Rộng: 18 cm

  • Cao: 3.5cm  – 4cm

cây dừa được sử dụng để làm ra sản phẩm Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ là những cây có độ tuổi từ 30 năm trở lên. 

Sản phẩm dĩa gỗ dừa mỹ nghệ có màu rất tự nhiên từ những vân gỗ dừa sậm màu lâu năm rất bền và đẹp.

Dĩa ăn hình tròn đơn giản nhưng không kém sang trọng rất phù hợp cho các món ăn nhẹ hoặc đựng salad, trái cây.

Bạn có thể dùng sản phẩm kết hợp với nhiều vật dụng khác nhau như muỗng nĩa dao bằng gỗ dừa để dùng thức ăn cho gia đình hoặc các quán ăn, nhà hàng. Vì sản phẩm từ gỗ dừa tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

Khi đã chọn được những cây gỗ tốt bắt đầu được xã gỗ, phần gỗ được sử dụng để làm ra sản phẩm là được lấy từ góc lên 4-5m vì vậy mà gỗ rất chắc và bền.

Sau khi gỗ được xã thì người thợ sẽ tạo hình rồi đem đi sấy. Tiếp đến là công việc chà nhám và làm bóng sản phẩm bằng sáp ông. Chất liệu gỗ dừa lâu năm không chỉ an toàn cho người dùng mà sản phẩm còn có màu sắc đẹp từ những vân gỗ dừa lâu năm. 

Để làm ra sản phẩm Dĩa gỗ dừa mỹ nghệ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đó là cả một quá trình. Tất cả các công đoạn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và khóe léo của người thợ. Sản phẩm dĩa tròn gõ dừa được nhiều người biết đến lựa chọn và tin dùng ở thị trường trong và ngoài nước.

 

Sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Combo kết hợp sản phẩm muỗng gỗ và chén gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên. Đó cũng là lý do vì sao ngày nay nhiều quán ăn hay nhà hàng lựa chọn sử dụng những sản phẩm làm từ gỗ dừa gáo dừa tự nhiên.

liên hệ: 08.89.89.79.89