Địa chỉ : 142 Trương Vĩnh Ký,P. Tân Sơn Nhì - Tân Phú - TP.HCM

LY GÁO DỪA

LY GÁO DỪA

32.000 đ
Cam kết sản phẩm chất lượng

Bạn muốn tìm mua Bát gáo dừa dùng đựng thức ăn, kem, chè,.. đồ uống cho quán nước, quán ăn, nhà hàng hay phân phối lại hoặc xuất khẩu đi thị trường nước ngoài. Sản phẩm với chất liệu gáo dừa được làm hoàn toàn từ tự nhiên, th

HOTLINE : 08.89.89.79.89

Số lượng:
- +


Ly gáo dừa đựng trà sữa được làm từ gáo phần cứng bên trong của trái dừa, hoàn toàn không hóa chất là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe mọi người khi sử dụng.

Ly gáo dừa đựng trà sữa  là sản phẩm tự nhiên dùng để đựng thức ăn, kem, chè, sinh tố, trái cây tô hay đặt để trong các nhà hàng quán ăn rất được yêu thích lựa chọn có 102 hiện nay.

Bát gáo dừa , dùng được trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn nếu không va chạm mạnh. Ưu điểm của Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp an toàn và thân thiện với sức khỏe. Sản phẩm rữa sạch rất dễ dàng và bảo vệ nơi khô ráu là được. vì gáo dừa loại thuộc gỗ xà cừ nên rất cứng và bền khi sử dụng.

Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được làm thủ công từ vỏ trái dừa, không sơn PU, tẩm ướp hoá chất, có độ dày chắc chắn và bền. Bát gáo dừa có độ bền sử dụng cao, ngày nay mọi người điều dùng sản phẩm Oganic tự nhiên để bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân.

 

Bát gáo dừa trà sữa