Địa chỉ : 142 Trương Vĩnh Ký,P. Tân Sơn Nhì - Tân Phú - TP.HCM

TÔ GỖ DỪA TRÒN TỰ NHIÊN

TÔ GỖ DỪA TRÒN TỰ NHIÊN

125.000 đ
Cam kết sản phẩm chất lượng

Tô gỗ dừa hình tròn đơn giản nhưng không kém sang trọng rất phù hợp cho các món ăn chính hoặc canh. Sản phẩm an toàn cho sức khoẻ. Tô gỗ dừa nhẹ nhàng, rất được nhìu khách hàng lựa chọn

HOTLINE : 08.89.89.79.89

Số lượng:
- +


Một trong những vật dụng hàng ngày không thể thiếu trong bữa cơm đó chính là cái tô để đựng thức ăn. Có lẽ mõi chúng ta đã quá quen với hình ảnh chiếc tô được làm bằng nhựa, bằng sứ…Với cuộc sống ngày càng phát triển những người thợ mỹ nghệ luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có của vùng dất Bến Tre, cây dừa không chỉ cho trái mà những người thợ mỹ nghệ đã sáng tạo cho ra những chiêc tô gỗ mỹ nghệ dừa được làm từ gỗ dừa cổ thụ. Đang được người tiêu dùng yêu thích lựa chỏn bởi sản phẩm không chỉ đẹp bền và an toàn cho người sử dụng với chất liệu được làm hoàn toàn từ gỗ dừa tự nhiên.

Tô gỗ dừa – Tô tròn gỗ dừa có đế

  • Chất liệu: gỗ dừa, được hoàn thiện bằng dầu dừa

  • Rộng: 18 cm

  • Cao: 6 cm

Sản phẩm tô gỗ dừa mỹ nghệ có màu rất tự nhiên từ những vân gỗ dừa sậm màu lâu năm rất bền và đẹp.

Tô ăn hình tròn đơn giản nhưng không kém sang trọng rất phù hợp cho các món ăn chính hoặc canh.

Gỗ dừa được chọn để làm ra những chiếc tô mỹ nghệ phải là những cây dừa lâu năm. Bước chọn gỗ để làm ra sản phẩm là một trong những bước vô cùng quan trọng. Vì gỗ càng lâu năm sẽ tạo ra sản phẩm có đường vân càng đep.

Tô gỗ mỹ nghệ dừa được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ dừa lâu năm nên có độ bền cao, đặc biệt sử dụng càng lâu thì càng sáng bóng (lên nước), dễ dàng vệ sinh, không sợ ẩm mốc hay mối mọt như các loại gỗ dân dụng khác.

LIÊN HỆ: 08.89.89.79.89